C River View

criverviewtdm

Dự án căn hộ chung cư C River View Bình Dương do chủ đầu tư C Holdings xây dựng và phát triển.

5 lý do khiến C River View là nơi đáng sống nhất Bình Dương

- Vị trí trung tâm Thủ Dầu Một
- Được bao quanh bởi những tiện nghi tốt nhất
- Khu dân cư an ninh, dân trí cao
- Lối sống cân bằng và chất lượng
- Giá trị tiềm năng trong tương lai

Tìm hiểu hơn về dự án C River View, xem tại đây: https://criver-view.com/5-...

#CRiverView #CănHộĐángSống

Phương thức thanh toán C River View - Ưu đãi giai đoạn 1

Tiếp nối sự thành công của dự án C-Sky View, C Holdings ra mắt dự án C River View, mang đến cho khách hàng một sản phẩm căn hộ chung cư chất lượng mới tại Thành Phố Thủ Dầu Một.

C-River View là sự cộng hưởng của những giá trị tốt đẹp mà C Holdings đã làm được ở C-Sky View kết hợp với lợi thế độc tôn của một dự án “Kề cảng - Bên sông - Trong phố”.

Cùng xem qua các PTTT và chính sách bán hàng từ chủ đầu tư C Holdings qua đường link dưới đây: https://criver-view.com/ph...
#CRiverView #CHoldings

C Holdings - Từng bước tạo dựng niềm tin

Bất chấp niềm tin thị trường giảm sút và suy thoái kinh tế do ảnh hưởng đại dịch Covid, khách hàng vẫn tin tưởng vào các sản phẩm căn hộ do C-Holdings cung cấp, thể hiện qua việc cất nóc hoàn toàn tòa tháp dân cư C Sky View. Tỷ lệ lấp đầy là 90%, một con số rất đáng khích lệ.

Luôn thận trọng và lưu tâm đến sức khỏe của cư dân, đội ngũ bán hàng và tiếp thị của C Holdings sẽ xây dựng một quy trình bàn giao mới, bao gồm một cuộc họp cộng đồng giải thích tất cả các chi tiết liên quan, chẳng hạn như bàn giao căn hộ và kiểm tra các lỗi dù là nhỏ nhất.

Tiêu chuẩn sống mới tại C River View Bình Dương

Là một nhà phát triển hàng đầu tại thị trường Bất Động Sản Bình Dương, công ty cổ phần C Holdings đã nghiên cứu và điều chỉnh các dự án căn hộ chung cư của mình cho phù hợp với thời đại, nơi chức năng của ngôi nhà hiện đã được mở rộng thành văn phòng, lớp học, phòng họp, góc giải trí,…

Để đáp ứng các tiêu chuẩn mới này, các thiết kế không gian thực tế đã trở nên cấp thiết và đây là lúc C River Bình Dương ghi dấu ấn với khách hàng của mình – rộng rãi, thanh bình và an toàn.

Nguồn: https://criver-view.com/c-...

Người ta thường nói, không nên nhầm lẫn giữa việc kinh doanh và giải trí. Tuy nhiên, đói với lĩnh vực đầu tư Bất Động Sản sẽ có một số ngoại lệ. Tiêu biểu là loại hình BĐS nghỉ dưỡng, hay chi tiết hơn trong bài viết sau là căn hộ nghỉ dưỡng. Đây có thể là cơ hội đầu tư cực tốt mà nhà đầu tư chuyên nghiệp không nên bỏ qua.

Xem chi tiết tại bài viết sau đây: https://criver-view.com/co...
#CRiverView #CHoldings #CănHộNghỉDưỡng

Danh mục bàn giao vật liệu xây dựng và nội thất căn hộ C River View Bình Dương của chủ đầu tư C Holdings

Được chăm chút và lựa chọn kỹ lưỡng từ những đối tác uy tín, các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, căn hộ C River được bàn giao sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng dù khắt khe nhất nhằm tạo nên chuẩn mực mới cho cuộc sống sang trọng tại Bình Dương.

Xem chi tiết danh sách: https://criver-view.com/ba...
#CRiverView #CHoldings #CănHộHạngSang

C RIVER VIEW BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: Phan Bội Châu, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam
Email: criverviewtdmgmail.com
Hotline: 0764 364 462
Website: https://criver-view.com/

Vị trí C River Thủ Dầu Một hoàn toàn được cân nhắc kỹ lưỡng dọc theo tuyến đường Phan Bội Châu, nơi được kết nối trực tiếp với các con đường lớn, chẳng hạn như Quốc Lộ 13, Cách Mạng Tháng Tám,…

Nằm thấp thoáng trong trung tâm thành phố TDM, dự án bao gồm 630 căn hộ ở với không gian sống từ 1 đến 3 phòng ngủ và 5 tầng tiện nghi phong cách sống ở nhiều độ cao khác nhau.